Đạo luật về Phim và Ấn phẩm của Cộng hòa Nam Phi - Thư viện Quốc hội (2021)
Đạo luật được ban hành nhằm quy định về việc phân loại phim và ấn phẩm; về việc thành lập Hội đồng và thành lập Tòa phúc thẩm dành cho hoạt động về Phim và Ấn phẩm; bãi bỏ các luật liên quan; và quy định về các vấn đề liên quan của Cộng hòa Nam Phi