Hiến pháp Cộng hòa Ả Rập Ai Cập - Thư viện Quốc hội (2021)
Bản Hiến pháp của nước Cộng hòa Ả Rập Ai Cập (2014) gồm 247 Điều và 6 phần: Phần I. Nhà nước; Phần II. Các thành phần cơ ban của xã hội; Phần III. Quyền công cộng, tự do, nghĩa vụ; Phần IV. Quy tắc của Luật; Phần V. Hệ thống các cơ quan Nhà nước