Luật Kinh doanh Bảo hiểm của Đại hàn Dân quốc - Thư viện Quốc hội (2021)
Luật Kinh doanh Bảo hiểm của Đại hàn Dân quốc đóng góp vào sự phát triển lành mạnh của hoạt động kinh doanh bảo hiểm và sự phát triển cân đối của nền kinh tế quốc dân bằng cách đảm bảo quản lý một cách hợp lý hoạt động kinh doanh bảo hiểm và bảo vệ quyền, lợi ích của người mua bảo hiểm/chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm, cá nhân được bảo hiểm và những cá nhân có lợi ích liên quan.