Tác động của dịch COVID-19 đối với lĩnh vực xã hội và một số gợi ý về chính sách cho Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội - Thường trực Ủy ban Xã hội (2021)
Bài viết phân tích những vấn đề xã hội cần quan tâm trong quá trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội như y tế, lao động, việc làm, an sinh xã hội…, trình bày một số bài học kinh nghiệm rút ra trong đại dịch và gợi ý một số chính sách đối với chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội