Doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19 - Xu hướng hoạt động và chính sách hỗ trợ - Phạm Thị Tường Vân (2021)
Bài viết tập trung phân tích tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19, nhận diện xu hướng hồi phục của các doanh nghiệp trong các ngành, lĩnh vực, đề xuất các giải pháp tài chính để giúp các doanh nghiệp nhanh chóng hồi phục và phát triển