Báo cáo tóm tắt đánh giá nhanh thiết kế và thực hiện gói hỗ trợ 2 của Chính phủ cho các đối tượng chịu ảnh hưởng của Covid-19 - UNDP (2021)
Báo cáo đánh giá nhanh gói hỗ trợ 2 được thực hiện vào tháng 8 năm 2021 với việc (i) xác định các ưu điểm và hạn chế của thiết kế và thực hiện gói hỗ trợ 2 trong việc đạt được các mục tiêu; và (ii) đưa ra các khuyến nghị cải thiện từ đó giúp các nhà hoạch định chính sách định hướng thiết kế gói hỗ trợ thứ 3. cho các đối tượng chịu ảnh hưởng của Covid-19