Kiến nghị đánh giá các chính sách ứng phó với covid-19 và các khuyến nghị - NEU-JICA (2020)
Báo cáo tập trung đánh giá thực trạng và mức độ tác động của COVID-19 đến nền kinh tế và các doanh nghiệp, đánh giá hiệu quả của các chính sách ứng phó với COVID-19, từ đó có căn cứ quan trọng giúp cho việc đề xuất các khuyến nghị chính sách trong giai đoạn tiếp theo để vượt qua khó khăn, hồi phục và phát triển