Pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình và một số vấn đề cần hoàn thiện - Nguyễn Thanh Huyền Mai Thị Thu Hường (2020)
Bài viết này luận giải cách tiếp cận bạo lực gia đình, thực trạng pháp luật phòng, chống bạo lực gia đình và thực tiễn thực hiện pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình.