Hoàn thiện pháp luật về phòng, chống Bạo lực gia đình - Nguyễn Duy Phương (2015)
Bài viết trình bày việc hoàn thiện Luật Phòng, chống bạo lực gia đình và việc hoàn thiện các văn bản pháp luật liên quan đến phòng, chống bạo lực gia đình.