Đấu tranh phòng, chống bạo lực gia đình - Đỗ Chí Hiếu (2016)
Bài viết phân tích về việc đấu tranh phòng, chống bạp lực gia đình, bạo lực phụ nữ theo pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam, từ đó có kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả phòng chống bạo lực gia đình.