Thực tiễn bảo vệ quyền của nạn nhân bạo lực gia đình - Bùi Thị Mừng (2018)
Bài viết phân tích thưc tiễn bảo vệ quyền của nạn nhân bạo lực gia đình, qua đó khuyến nghị giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ, hỗ trợ nạn nhân bạo lực gia đình.