Bạo lực gia đình với vấn đề bảo vệ nhân phẩm và quyền con người - Phạm Thị Tính (2008)
Bài viết trình bày tình hình bạo lực gia đình hiện nay và bạo lực gia đình dưới góc độ bảo vệ quyền con người và đưa ra một số khuyến nghị.