Pháp luật về bảo vệ phụ nữ, trẻ em nhằm phòng, chống bạo lực gia đình và một số giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Cảnh Quý (2010)
Bài viết trình bày những nội dung chủ yếu của pháp luật bảo vệ phụ nữ, trẻ em nhằm phòng, chống bạo lực gia đình và một số nhận xét về pháp luật bảo vệ phụ nữ, trẻ em nhằm phòng, chống bạo lực gia đình ở Việt Nam, đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật bảo vệ phụ nữ, trẻ em nhằm phòng, chống bạo lực gia định.