Truyền thông đại chúng với việc phòng, chống bạo lực gia đình ở Việt Nam hiện nay - Bùi Thị Kim Hậu Nguyễn Thị Tuyết Minh (2021)
Bài viết trình bày về vai trò của truyền thông đại chúng trọng trong phòng, chống bạo lực gia đình, bên cạnh đó truyền thông cũng có những tác động tiêu cực, do đó cần có các giải pháp nâng cao hiệu quả của truyền thông đại chúng trong phòng, chống bạo lực gia đình, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, đất nước phồn vinh.