Một số vấn đề nổi lên qua việc tổ chức thực hiện và hướng dẫn thi hành luật bình đẳng giới và luật phòng chống bạo lực gia đình - Hoàng Thị Ái Nhiên (2008)
Báo cáo đề cập đến những nội dung liên quan đến một số vấn đề nổi lên qua việc tổ chức thực hiện và hướng dẫn thi hành luật bình đẳng giới và luật phòng chống bạo lực gia đình.