Bàn về ranh giới giữa xử lý hình sự và xử lý hành chính các hành vi bạo lực gia đình ở Việt Nam hiện nay - Lê Lan Chi (2011)
Bài viết trình bày hành vi bạo lực gia đình và ranh giới giữa tội phạm với vi phạm hành chính, quá trình xử lý hình sự, xử lý hành chính đối với các hành vi bạo lực gia đình và một số đề xuất hoàn thiện pháp luật.