Phòng, chống và ứng phó đối với bạo lực gia đình ở Việt Nam. Bài học từ mô hình can thiệp tại tỉnh Phú Thọ và Bến Tre - UNFPA tại Việt Nam (2012)
Báo cáo xác định những điểm mạnh và điểm yếu của mô hình can thiệp thí điểm tại tỉnh Phú Thọ và Bến Tre; những bài học kinh nghiệm rút là phương hướng chiến lược cho việc ứng phó với bạo lực giới, bạo lực gia đình ở Việt Nam, bao gồm cả thông tin giúp cho Việt Nam xây dựng mô hình can thiệp phù hợp với nhu cầu của xã hội, văn hóa, thể chế chính trị và bộ máy hành chính của Việt Nam.