Từ bạo lực gia đình đến bạo lực giới tại Việt Nam: Mối liên hệ giữa các hình thức bạo lực - Liên hợp quốc tại Việt Nam (2014)
Chuyên đề rà soát các vấn đề liên quan đến bạo lực giới trên phạm vi quốc tế và tại Việt Nam.