Pháp luật phòng chống bạo lực gia đình ở Singapore nhìn từ góc độ bảo vệ quyền của phụ nữ - Nguyễn Tuyết Mai (2010)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề về bạo lực gia đình là sự vi phạm quyền của phụ nữ và pháp luật phòng chống bạo lực gia đình ở Singapore.