Giải pháp khắc phục tình trạng quá tải khám, chữa bệnh tại các bệnh viện - Phương Thảo (2019)
Vấn đề trăn trở trong nhiều năm qua của ngành y tế là đến năm 2020 phải giải quyết căn bản tình trạng quá tải khám, chữa bệnh tại một số bệnh viện tuyến cuối. Từ thực trạng cấp bách hiện nay, cần những giải pháp khắc phục kịp thời nhằm bảo đảm và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân.