Bảo đảm quyền của người sử dụng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh - Một số vấn đề pháp lý - Đinh Thị Thanh Thủy (2018)
Bài viết phân tích thực trạng quy định của pháp luật và kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện pháp luật nhằm bảo đảm quyền của người sử dụng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh.