Quản lý chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện công lập Việt Nam - Cao Hưng Thái (2019)
Luận án đưa ra những vấn đề hạn chế, bất cập và những khó khăn thách thức hiện nay trong quản lý chất lượng khám chữa bệnh. Từ đó đưa ra giải pháp khắc phục, giải quyết góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh chữa bệnh cho nhân dân.