Hoạt động can thiệp, hỗ trợ về phòng, chống bạo lực gia đình ở Việt Nam và một số vấn đề cần quan tâm về chính sách - Nguyễn Hữu Minh Trần Thị Hồng (2020)
Bài viết phân tích thực trạng các hoạt động can thiệp, hỗ trợ về phòng, chống bạo lực gia đình ở Việt Nam trong những năm qua: tình hình triển khai các hoạt động can thiệp, hỗ trợ; đánh giá các hoạt động can thiệp, hỗ trợ về phòng, chống bạo lực gia đình. Từ đó, tác giả đề xuất một số giải pháp từ góc độ chính sách pháp luật.