Khái quát những nội dung cơ bản của dự thảo Luật phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) và các vấn đề cần xin ý kiến - Trần Tuyết Ánh (2022)
Bài viết trình bày quan điểm, mục tiêu xây dựng Luật phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi), những nội dung cơ bản của Luật sửa đổi và một số vấn đề cần xin ý kiến để hoàn thiện dự thảo Luật.