Lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong các quy định của dự thảo luật phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) - Trần Thị Minh Thi (2022)
Bài viết phân tích việc thực hiện luật phòng, chống bạo lực gia đình và kiến nghị về lồng ghép bình đẳng giới trong các quy định của dự thảo Luật phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi).