Một số nhận xét và kiến nghị hướng hoàn thiện các quy định về báo tin và xử lý tin báo, tố giác về bạo lực gia đình tại dự thảo luật phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) - Nguyễn Quỳnh Liên (2022)
Bài viết phân tích các quy định về báo tin và xử lý tin báo, tố giác về bạo lực gia đình của dự thảo Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi), đồng thời nêu ra một số vấn đề về cách diễn đạt, trình bày, kỹ thuật lập pháp, đề nghị cơ quan chủ trì soạn thảo tiếp tục chỉnh lý, hoàn thiện, giải trình thuyết phục hơn trong dự thảo.