Đánh giá việc xã hội hóa và tính khả thi của nguồn nhân lực và tài chính thực hiện công tác phòng, chống bạo lực gia đình trong thực tế và của dự thảo luật phòng, chống bạo lực gia đình - Nguyễn Thị Thanh (2022)
Bài viết phân tích lý thuyết về xã hội hóa trong phòng, chống bạo lực gia đình; đưa ra một số đánh giá việc xã hội hóa và tính khả thi của nguồn nhân lực và tài chính thực hiện công tác phòng, chống bạo lực gia đình trong thực tế và của dự thảo Luật Phòng, chống bạo lực gia đình.