Một số vấn đề của chế định về cơ sở trợ giúp phòng, chống bạo lực gia đình trong dự thảo luật phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) - Trần Công Phàn (2022)
Bài viết phân tích vai trò của chế định về cơ sở trợ giúp phòng, chống bạo lực gia đình; một số ý kiến đối với chế định về cơ sở trợ giúp phòng, chống bạo lực gia đình của dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) và đề xuất một số kiến nghị để hoàn thiện dự thảo.