Những vấn đề đặt ra trong việc xử lý vi phạm pháp luật đối với bạo lực gia đình và kiến nghị đối với dự thảo luật phòng chống bạo lực gia đình (sửa đổi) - Khuất Thị Thu Hiền (2022)
Bài viết phân tích những vấn đề đặt ra trong xử lý vi phạm pháp luật đối với hành vi bạo lực gia đình; một số vướng mắc trong quy định về xử lý vi phạm pháp luật đối với hành vi bạo lực gia đình của Luật phòng, chống bạo lực gia đình và nêu ra những ý kiến góp ý để hoàn thiện dự thảo.