Kiến nghị sửa đổi, bổ sung luật phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) tiếp cận từ khía cạnh bảo vệ quyền con người, quyền công dân theo hiến pháp năm 2013 - Tường Duy Kiên (2022)
Bài viết phân tích việc tiếp cận khía cạnh bảo vệ quyền con người theo Hiến pháp năm 2013 trong xây dựng, sửa đổi Luật Phòng, Chống bạo lực gia đình. Trên cơ sở đó đưa ra một số nhận xét, đánh giá và khuyến nghị quốc tế về khía cạnh bảo vệ quyền con người trong phòng chống, bạo lực đối với phụ nữ ở Việt Nam.