Tổng hợp thông tin, số liệu về lĩnh vực xã hội 4 tháng đầu năm 2022 - Thư viện Quốc hội (2022)
Chuyên đề phân tích (1) đời sống dân cư và một số chỉ số xã hội nổi bật; (2) giáo dục và đào tạo; (3) vấn đề y tế và sức khỏe cộng đồng; (4) môi trường; (5) tình hình dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ người tiêu dùng; (6) lao động và việc làm; (7) phúc lợi và an sinh xã hội; (8) tội phạm và tệ nạn xã hội; (9) giao thông vận tải; (10) văn hóa, thể thao và du lịch.