Báo cáo Kết quả khảo sát xã hội học thực hiện chính sách, pháp luật về kinh doanh bảo hiểm trong thời gian qua và một số nội dung liên quan đến dự án luật kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) - Thư viện Quốc hội (2022)
Báo cáo phân tích kết quả điều tra về các hoạt động kinh doanh bảo hiểm và tình hình ban hành và thực hiện chính sách, pháp luật về kinh doanh bảo hiểm và một số nội dung dự kiến quy định trong Luật Kinh doanh bảo hiểm. Từ đó, đề xuất một số ý kiến nhằm hoàn thiện chính sách pháp luật trong thời gian tới.