Báo cáo Bạo lực gia đình_Các giải pháp phòng, chống bạo lực gia đình ở một số nước trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam - Trần Thị Hồng (2022)
Báo cáo gồm 04 chương tập trung vào những nội dung cơ bản sau đây: 1) Thực trạng bạo lực gia đình (BLGĐ) ở Việt Nam và các giải pháp phòng, chống BLGĐ; 2) Thực tiễn thực hiện các giải pháp phòng, chống BLGĐ ở Việt Nam hiện nay; 3) Kinh nghiệm về các giải pháp phòng, chống BLGĐ của một số nước trên thế giới; và 4) Một số đề xuất, kiến nghị.