Tháo gỡ nút thắt phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân - Lê Hữu Nghĩa (2022)
Bài viết giới thiệu một số dự án nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân mà Công ty Lê Thành đã thực hiện; nêu các vướng mắc, khó khăn khi thực hiện dự án nhà ở xã hội.