Vấn đề giới và bình đẳng giới trong phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số và miền núi - Hoàng Thị Hạnh (2022)
Bài viết đề cập cách tiếp cận, nguyên tắc và nội dung tích hợp giới trong Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, hướng đến bình đẳng giới một cách toàn diện, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.