Phát triển nhà ở cho công nhân ở tại Singapore và Hàn Quốc: Bài học cho Vĩnh Phúc. - Trần Thị Minh Ngọc (2023)
Bài viết nêu kinh nghiệm phát triển nhà ở cho công nhân của Singapore, Hàn Quốc; Từ đó đưa ra một số vấn đề đối với quá trình phát triển thị trường nhà ở cho công nhân tại Vĩnh Phúc.