Ấn phẩm thông tin tham khảo số 3 năm 2022 - Thực hiện pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng tại Việt Nam - Thư viện Quốc hội (2022)
Ấn phẩm thông tin tham khảo số 3 năm 2022 về "Thực hiện pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng tại Việt Nam" gồm 17 bài nghiên cứu, giới thiệu được sắp xếp theo 05 chuyên mục: Vấn đề và chính sách, kinh nghiệm nước ngoài, thông tin định lượng, giới thiệu sách, tài liệu số liên quan đến vấn đề bảo vệ người tiêu dùng tại Việt Nam.