Tổng hợp số liệu về lĩnh vực xã hội 9 tháng đầu năm 2022 - Thư viện Quốc hội (2022)
Bản thông tin, số liệu cơ bản thuộc lĩnh vực xã hội của Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2022, được tập hợp từ nhiều nguồn khác nhau: Cơ sở dữ liệu hiện có tại Thư viện Quốc hội, trên phương tiện thông tin đại chúng, trang thông tin điện tử chính thức của các cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế.