Thực hiện chính sách, pháp luật về BVQLNTD trong thời gian qua và một số nội dung liên quan đến Luật BVQLNTD (sửa đổi) - Nguyễn Mạnh Hùng (2022)
Cuộc khảo sát được thực hiện với mục đích đánh giá tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về BVQLNTD trong thời gian qua thông qua việc lấy ý kiến nhận xét của đại diện của nhóm người dân, doanh nghiệp và cán bộ, công chức đang làm việc trong cơ quan quản lý nhà nước liên quan; thăm dò ý kiến của các nhóm đối tượng trên về một số nội dung, quy định dự kiến sửa đổi, bổ sung trong Dự thảo Luật BVQLNTD (sửa đổi), qua đó đưa ra đề xuất, kiến nghị nhằm cung cấp thêm thông tin và số liệu định lượng phục vụ đại biểu Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội trong quá trình thẩm tra, thảo luận và cho ý kiến đối với Dự án luật.