Chuẩn bị tốt các điều kiện để lập quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. - Trần Hồng Quang (2020)
Bài viết trình bày về xây dựng nhiệm vụ lập quy hoạch; về quy trình, tổ chức lập quy hoạch tổng thể quốc gia; về xây dựng khung định hướng phát triển quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050