Quy hoạch tổng thể quốc gia: Bố trí không gian phát triển đất nước trong tương lai - Trần Hồng Quang (2022)
Bài viết nêu lên sự cần thiết, phạm vi, mục tiêu của Quy hoạch tổng thể quốc gia. Từ đó đưa ra nhiệm vụ trọng tâm và định hướng phát triển