Tổ chức lấy ý kiến cộng đồng trong lập quy hoạch đô thị - Kinh nghiệm một số quốc gia trên thế giới - Thiều Thị Thu Hương (2020)
Bài viết trình bày việc tổ chức lấy ý kiến cộng đồng trong quy hoạch đô thị của một số nước trên thế giới, một số kinh nghiệm và đề xuất cho Việt Nam