Tầm quan trọng của quy hoạch chiến lược ứng phó với biến đổi khí hậu tại Việt Nam - Ngô Bảo Ngọc (2022)
Bài viết đề cập tới các vấn đề liên quan đến quy hoạch chiến lược tại Việt Nam, đặc biệt là mức độ và khả năng áp dụng của quy hoạch chiến lược trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu