Góp ý dự thảo Nghị quyết về Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 - Viện Nghiên cứu lập pháp (2023)
Nội dung chuyên đề góp ý vào các vấn đề chính sách, đồng thời kết hợp với đóng góp ý kiến vào những điều, khoản cụ thể của Dự thảo Nghị quyết trình Quốc hội về Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050