Kinh nghiệm một số nước về quy hoạch tổng thể quốc gia - Trịnh Ngọc Cường (2023)
Chuyên đề được cấu trúc làm 02 phần với nội dung giới thiệu về: (i) Quan niệm về quy hoạch tổng thể quốc gia của một số nước trên thế giới; (ii) Giới thiệu quy hoạch tổng thể quốc gia của một số nước trên thế giới, bao gồm: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Canada.