Quy định chung về giao dịch nhà ở và giải pháp hoàn thiện pháp luật - Nguyễn Xuân Quang (2021)
Bài viết phân tích các quy định chung của pháp luật hiện hành về giao dịch dân sự đối với nhà ở, những điểm chưa hợp lý trong điều kiện xác lập giao dịch và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về nhà ở tại Việt Nam.