Kiểm soát giá thuê mua nhà ở xã hội ở Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới - Phạm Yến Nhi (2021)
Bài viết phân tích một số vấn đề liên quan đến cơ sở tính giá thuế mua, phương thức thanh toán và cơ chế kiểm soát giá thuê mua, phương thức thanh toán và cơ chế kiểm soát giá thuế mua nhà ở xã hội tại Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới, đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện các quy định của pháp luật nhà ở về kiểm soát giá thuê mua nhà ở ở nước ta.