Phát triển nhà ở xã hội cho người lao động, người thu nhập thấp: Một số kết quả và nhiệm vụ trọng tâm - Nguyễn Trọng Ninh (2018)
Bài viết nêu một số kết quả tích cực trong việc triển khai thực hiện các cơ chế, chính sách phát triển nhà ở xã hội cho các đối tượng thu nhập thấp tại đô thị, công nhân các khu công nghiệp đạt được những kết quả tích cực, kể cả về mặt hoàn thiện thể chế pháp luật cũng như kết quả triển khai trong thực tiễn; một số vấn đề đặt ra và nhiệm vụ trọng tâm.