Phí bảo trì nhà chung cư theo pháp luật về nhà ở - Tăng Thị Bích Diễm (2020)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về phí bảo trì phần sở hữu chung, trách nhiệm của chủ đầu tư, ban quản trị nhà chung cư trong quản lý, sử dụng phí bảo trì phần sở hữu chung nhà chung cư. Chỉ ra những bất cập về trách nhiệm của chủ đầu tư liên quan đến phí bảo trì nhàchung cư và đề xuất các hoàn thiện quy định của pháp luật về vấn đề này.