Gỡ các nút thắt trong phát triển nhà ở xã hội - Trần Ngọc Chính (2023)
Bài viết trình bày một số hạn chế trong quy định về quỹ đất phát triển nhà ở xã hội và một số đề xuất, kiến nghị với dự thảo luật Nhà ở sửa đổi